Blog

GỢI Ý CÁC GAME THU HÚT TRONG TIỆC TẤT NIÊN

Tất niên là hoạt động thường niên của mỗi doanh nghiệp. Tiệc Tất niên được diễn ra trong không khí phấn khởi, hân hoan. Để duy trì được bầu không khí đó thì phần tổ chức mini game là phần không thể thiếu. Việc thực hiện các trò chơi ngoài giúp không khí sôi động thì còn giúp mối quan hệ giữa đồng nghiệp, đối tác thêm thắt chặt, đoàn kết.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn những game nào cho hấp dẫn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của SKYENTER nhé.

1. Game con số may mắn:

Con số may mắn là một trong những mini game được nhiều công ty lựa chọn bởi sự hấp dẫn của trò chơi. Cách thức chơi đơn giản, khi check in sự kiện, mỗi người sẽ được phát một con số may mắn. Khi đến cuối buổi tiệc sẽ tiến hành bốc thăm con số may mắn, người bốc thăm con số có thể là Ban lãnh đạo công ty, kết quả trò chơi dựa vào sự may rủi, tạo nên sự hồi hộp, hấp dẫn trong suốt buổi tiệc.

Trò chơi tuy đơn giản nhưng thu hút được sự quan tâm của hầu hết khách mời, bầu không khí sẽ vô cùng sinh động. Những người trúng thưởng sẽ được khích lệ tinh thần rất lớn với ý nghĩa đón một năm mới với nhiều may mắn.

2. Game nối từ:

Đây là trò chơi rất hot trong năm 2020 vì dễ chơi, không nhiều luật lệ, không giới hạn người chơi, không cần đạo cụ. Người bắt đầu sẽ chọn một cụm từ bất kì, người tiếp theo sẽ lấy từ cuối cùng của người trước để nối tiếp. Cứ như vậy đến khi có người thua cuộc.

VD: Khoa học – Học tập – Tập thể - …

Trò chơi tuy dễ dàng nhưng cần phải có vốn từ vựng nhiều, suy nghĩ nhanh mới có thể chiến thắng. 

to-chuc-su-kien, to-chuc-tiec-tat-nien, tat-nien, mini-game, game-tiec-tat-nien, game-team-building

3. Game đoán ý đồng đội:

Đây là trò chơi phổ biến trong các bữa tiệc tập thể. Người chơi sẽ chia ra thành 2 đến 3 đội, mỗi đội 3 đến 4 người, thường là sẽ đoán các từ khóa hoặc tên đồ vật. Trong khoảng thời gian nhất định, đội nào đoán đúng được nhiều hơn thì chiến thắng.

Đây là trò chơi giúp gắn kết tinh thần đồng đội rất tốt, bên cạnh đó cũng cần sự tinh tế, hiểu ý lẫn nhau giữa người diễn tả và người đoán. 

to-chuc-su-kien, to-chuc-tiec-tat-nien, tat-nien, mini-game, game-tiec-tat-nien, game-team-building

4.  Game cướp cờ:

Đây là trò chơi vận động thích hợp khi tiệc Tất niên được tổ chức theo hình thức Team building.

Trò chơi này cần sự tham gia của 10 – 40 người tùy theo quy mô được tổ chức. Các thành viên được chia thành 2 đội, mỗi đội đứng một bên. Sau lưng mỗi đội sẽ có 5 – 10 cây cờ và được cắm thành hàng ngang. Thành viên mỗi đội có nhiệm vụ chạy qua hàng rào bảo vệ, đến chỗ cắm cờ và lấy được cờ của đối thủ, đồng thời cũng phải bảo vệ cờ của đội mình.

Trong lúc rượt đuổi, nếu bạn bị thành viên của đội đối thủ chạm vào người thì sẽ bị đóng băng, phải chờ đồng đội đến cứu. Cứ như vậy, đội nào lấy được hết số cờ thì chiến thắng.

Đây là trò chơi mang tính vận động, đoàn kết giữa các thành viên tham gia. Giúp xả stress, mang lại nhiều tiếng cười.

to-chuc-su-kien, to-chuc-tiec-tat-nien, tat-nien, mini-game, game-tiec-tat-nien, game-team-building

5. Game hầm đặc công:

Hầm đặc công là trò chơi thích hợp với các buổi team building. Đây là trò chơi nêu cao tinh thần tập thể, cần sự tương trợ lẫn nhau để giành chiến thắng.

Mỗi thành viên từng đội lần lượt vượt qua các chướng ngại vật trong hầm đặc công được thiết kế từ những chiếc lưới bố trí thấp. Nếu người chơi để bộ phận nào chạm vào chướng ngại vật thì phải đi lại từ đầu. Những đồng đội có thể hỗ trợ bằng cách hướng dẫn từ xa.

Trò chơi này rèn luyện tính linh hoạt trong xử lí tình huống, tính cẩn thận. Những trò chơi vận động mang tính đồng đội thường rất vui, giúp xả stress cực kì hiệu quả. Những điều này giúp buổi tiệc Tất niên in sâu trong lòng mỗi một người tham gia.

to-chuc-su-kien, to-chuc-tiec-tat-nien, tat-nien, mini-game, game-tiec-tat-nien, game-team-building

to-chuc-su-kien, to-chuc-tiec-tat-nien, tat-nien, mini-game, game-tiec-tat-nien, game-team-building

Tham khảo thêm:

CÁC ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN TỪ A ĐẾN Z

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN MỚI LẠ

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!