Blog

Cách Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng Trong Lễ Khánh Thành

Cách Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng Trong Lễ Khánh Thành

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành là một việc tưởng chừng đơn giản nhưng để tổ chức một buổi lễ khánh thành gây ấn tượng cho khách mời là chuyện không hề dễ. Vậy một buổi lễ khánh thành như thế nào sẽ gây chú ý cho khách mời? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên

I. Tạo ấn tượng bằng quy mô buổi lễ khánh thành như thế nào?

to-chuc-su-kien-khanh-thanh

Một trong các yếu tố gây ấn tượng với khách hàng trong buổi lễ khánh thành chính là quy mô của buổi lễ. Vì khách hàng thường sẽ đánh giá quy mô chung của công trình, dự án thông qua quy mô của buổi lễ khánh thành. Đồng thời một buổi lễ khánh thành được tổ chức hoành tráng, với sự đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt như: Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cách trang trí buổi lễ ấn tượng, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, quà tặng hấp dẫn,…tất cả sẽ làm cho khách cảm thấy hài lòng về doanh nghiệp của bạn, công việc kinh doanh về sau cũng sẽ thuận lợi hơn.

II. Tạo ấn tượng bằng tiết mục giải trí như thế nào?

to-chuc-su-kien-khanh-thanh

Nếu trong buổi lễ khánh thành chỉ có giới thiệu đại biểu, khách mời, đọc diễn văn khánh thành như vậy sẽ gây nhàm chán cho khách mời tham dự. Vì thế trong buổi lễ khánh thành nên có thêm các tiết mục văn nghệ, ảo thuật, xiếc,… trong kịch bản của buổi lễ khánh thành. Những tiết mục này không chỉ làm mới không khí buổi lễ, tạo không khí vui tươi, siinh động mà còn làm tăng khả năng thu hút tập trung của khách mời trong buổi lễ. Và đây cũng là hình thức được nhiều doanh nghiệp chọn trong buổi lễ khánh thành của mình.

III. Tạo ấn tượng bằng phương tiện truyền thông như thế nào?

to-chuc-su-kien-le-khanh-thanh

Yếu tố không thể thiếu để thu hút sự quan tâm của mọi người đến với buổi lễ khánh thành doanh nghiệp của mình là phương tiện truyền thông. Ngày nay truyền thống đã trở thành phương tiện chính để con người tiếp cận với thông tin. Vì thế đây là phương tiện hiệu quả để quảng bá cho buổi lễ khánh thành của bạn. Mọi người khắp nơi sẽ biết đến buổi lễ khánh thành của bạn và cả doanh nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi cho việc kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!