Blog

Các yếu tố sáng giá nào làm nên thành công của một sự kiện?

Tổ chức sự kiện thành công khi khách mời buổi tổ chức sự kiện ấn tượng và nhớ mãi về sự kiện thì đó chính là thành công tổ chức sự kiện. Và để làm nên thành công khi  tổ chức sự kiện có rất nhiều yếu tố tạo thành và phải có sự gắn kết một cách hoàn hảo đến từng chi tiết trong tổ chức sự kiện.

Và sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về những yếu tố tạo nên thành công của một sự kiện nói riêng cũng như ngành  tổ chức sự kiện nói chung:

1. Ý tưởng sáng tạo, phù hợp nhưng không kém phần "độc lạ"

Khi nhận lời tổ chức sự kiện, ngay từ khâu lên ý tưởng đã là một thức thách cho các nhà tổ chức sự kiện và nó quyết định thành công đầu tiên trong mắt đối tác của các công ty tổ chức sự kiện.

Một ý tưởng hay là một ý tưởng vừa đáp ứng yêu cầu của khách hàng vừa khiến khách hàng hài lòng với “cơn gió lạ” trong ý tưởng. Và  “Mind map” là công cụ đắc lực cho các nhà tổ chức sự kiện.

to chuc su kien, cong ty su kien SKYENTER, to chuc su kien uy tin tai tphcm

 Một ý tưởng chỉ thật sự tỏa sáng khi người tổ chức sự kiện làm chung với đồng đội. Bởi lẽ, khi một cá nhân suy nghĩ chắc hẳn chưa hoàn hảo như khi người tổ chức sự kiện có đồng đội góp sức hoàn thiện ý tưởng. Vậy nên đừng ngần ngại chia sẻ ý tưởng và kêu gọi hỗ trợ từ những đồng đội thân yêu của mình góp sức lên ý tưởng tổ chức sự kiện.

Xem thêm: 9 bí quyết tổ chức sự kiện thành công

to chuc su kien, cong ty su kien SKYENTER, to chuc su kien uy tin tai tphcm

to chuc su kien, cong ty su kien SKYENTER, to chuc su kien uy tin tai tphcm

2. Khoảnh khắc ấn tượng

Dân số thế giới hiện nay có gần 7,5 tỉ người nhưng bạn chỉ có thể đi qua vài người trong đời và người khiến bạn yêu thương cả đời có lẽ chỉ có một người.

Và trong ngành  tổ chức sự kiện cũng vậy, xuyên suốt cả một chương trình tổ chức sự kiện thì chắc hẳn người tham dự chỉ ấn tượng với một hoặc một số điểm nổi bật của chương trình. Vậy người tổ chức sự kiện sẽ coi “ khoảnh khắc ấn tượng” là chìa khóa thành công vì nếu một chương trình không có một khoảnh khắc ấn tượng, thu hút khán giả tạo bất ngờ thì sự kiện đó sẽ không có gì nổi bật.

Xem thêm: Các nguyên tắc tổ chức sự kiện thành công

to chuc su kien, cong ty su kien SKYENTER, to chuc su kien uy tin tai tphcm

Tuy nhiên nó chỉ thành công khi người tổ chức sự kiện khéo léo lồng ghép vào trong chương trình. Còn nếu khi bạn lại cố gắng làm mọi thứ trở nên đặc sắc thì lạị khiến mọi thứ dung hòa,không có điểm nhấn nổi bật.

3. Kịch bản hấp dẫn

to chuc su kien, cong ty su kien SKYENTER, to chuc su kien uy tin tai tphcm

Bên cạnh một ý tưởng hay, khoảnh khắc ấn tượng, thì kịch bản hấp dẫn, đầy thú vị cũng thu hút người tham dự không kém. Nội dung được diễn đạt rõ ràng, dễ nhớ gây ấn tượng đặc biệt với những người tham dự. Tổ chức sự kiện có nội dung mới thành công và nó đòi hỏi phải có khả năng dẫn dắt tốt, nội dung thực sự nổi bật không gây nhàm chán gần gũi với tâm lý của khách mời.

Xem thêm: Các bước lập kế hoạch tổ chức sự kiện hay nhất

4. Địa điểm phù hợp

Đối với ngành tổ chức sự kiện cũng như các ngành dịch vụ khác, sự hài lòng và thoải mái luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, để một  tổ chức sự kiện thành công tốt đẹp thì hãy lắng nghe nhu cầu của khách hàng thật tốt và tìm ra địa điểm phù hợp nhất cho chương trình. 

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!