Blog

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN THÀNH CÔNG

Năm vừa qua là một năm biến động với các doanh nghiệp vì dịch Covid-19 và nhiều yếu tố khác, vì thế việc tổ chức tiệc tất niên để nhìn lại 1 năm thăng trầm của doanh nghiệp cũng là một cách để doanh nghiệp gửi lời tri ân, cảm ơn đến nhân sự công ty vì đã nỗ lực hết mình cùng doanh nghiệp vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Hãy cùng nhau lập ra những kế hoạch cho năm 2021 tiếp theo được khởi sắc hơn bằng chuẩn bị cho một buổi tiệc tất niên vừa ý nghĩa vừa ấm cúng. Do đó, SKYENTER xin chia sẻ một vài bí quyết tổ chức tiệc tất niên cuối năm để doanh nghiệp có bữa tiệc tất niên trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

I. Bí quyết tổ chức tiệc tất niên:

  • Lên ngân sách tổ chức tất niên công ty:

Trước khi tổ chức tiệc tất niên, doanh nghiệp cần cân nhắc xem mức ngân sách dự kiến chi phí tiệc cuối năm, để từ đó có thể kế hoạch phân bổ ngân sách chi tiết cho từng phần: tiệc trà, thiết bị âm thanh, ánh sáng, trò chơi,… Việc tính toán, cân đối này đôi khi gặp khá nhiều khó khăn.

Việc doanh nghiệp tự mình liên hệ từng phần: thuê địa điểm, thuê âm thanh ánh sáng, người dẫn chương trình (MC), thuê bên làm tiệc trà… Điều đó sẽ gây tốn kém chi phí hơn cho công ty, đây cũng là một vấn đề lãng phí mà các doanh nghiệp nên tránh khi muốn tổ chức tiệc tất niên.

Doanh nghiệp sẽ phải mất một khoảng thời gian, cân nhắc kĩ để chọn các đơn vị cung cấp liên quan có giá thành hợp lý mà đem lại chất lượng tốt. Thêm vào đó việc hợp tác với quá nhiều bên sẽ khiến công tác sắp xếp gặp nhiều khó khăn.

Do đó, hãy lựa chọn một đơn vị có khả năng đảm đương được tất cả các bước. Để việc chuẩn bị tổ chức tiệc tất niên cuối năm được nhanh chóng, thuận tiện và không gây ra những khoảng lãng phí không đáng.

tiec-tat-nien, dia-diem-to-chuc-tiec-tat-nien, tat-nien-tphcm, to-chuc-tiec-tat-niento-chuc-su-kien, cho-thue-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, tet-duong-lich, tiec-tat-nien 

  • Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên:

Doanh nghiệp cần có ý tưởng tổ chức tiệc tất niên chủ đạo cho cả chương trình. Để có một buổi tiệc tất niên trọn vẹn và thành công. Việc tìm ra một chủ đề ý nghĩa sẽ khiến công đoạn trang trí bày bố và cá tiết mục sẽ dễ dàng lên ý tưởng hơn. Đồng thời sự thống nhất về chương trình sẽ để lại ấn tượng trong lòng người tham dự hơn.

Các doanh nghiệp nên nắm kĩ những chủ đề tiệc Tất niên xoay quanh việc gắn kết mọi người. Tôn vinh những cá nhân xuất sắc hoặc thậm chí là cả phương hướng của những năm tới.

Xem thêm 

https://skyenter.vn/cam-nang/y-tuong-to-chuc-tiec-tat-nien-moi-la

II. Kịch bản tổ chức tiệc tất niên:

Sau khi đã xác định chi phí và chủ đề của bữa. Thì việc cần làm là phải lên được kịch bản hoàn chỉnh cho cả bữa tiệc. Doanh nghiệp cần phải xem xét, cân nhắc phần chương trình nào sẽ là phần chính, phần nào sẽ là phần phụ, phần nào sẽ tốn nhiều thời gian, phần nào cần nhấn mạnh.

  • Menu tiệc và những món quà:

Việc lên kế hoạch cho menu tiệc Tất niên khá quan trọng, quyết định đến sự thành công hoàn hảo của bữa tiệc, những món ăn ngon, hợp khẩu vị sẽ lấy lòng khách mời nhiều hơn. Ngoài ra, còn có các hoạt động bên lề như mini game, lucky draw, quà tặng,… sẽ góp phần vào việc gây ấn tượng đối với bữa tiệc.

Tóm lại, để có thể tổ chức Tiệc tất niên tưng bừng và thành công. Doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Việc này sẽ tiết kiệm chi phí mà đem đến được những kết quả hoàn hảo.

https://skyenter.vn/cam-nang/y-tuong-to-chuc-tiec-tat-nien-moi-la

Ngay khi Quý khách đang tìm kiếm đơn vị hợp tác tổ chức sự kiện tất niên sắp diễn ra, thì đừng ngần ngại liên hệ với SKYENTER. SKYENTER là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc Tất niên chuyên nghiệp, luôn có những đối tác chiến lược có thể giúp Quý khách tính toán việc phân bổ ngân sách một cách hợp lý. Hơn nữa, SKYENTER còn có đội ngũ nhân sự sáng tạo, chuyên nghiệp, giàu ý tưởng và luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ. Với những yếu tố trên, SKYENTER có thể giúp các doanh nghiệp dễ dàng thực hiện được buổi tiệc Tất niên đáng nhớ nhất.

tiec-tat-nien, dia-diem-to-chuc-tiec-tat-nien, tat-nien-tphcm, to-chuc-tiec-tat-niento-chuc-su-kien, cho-thue-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, tet-duong-lich, tiec-tat-nien

 tiec-tat-nien, dia-diem-to-chuc-tiec-tat-nien, tat-nien-tphcm, to-chuc-tiec-tat-niento-chuc-su-kien, cho-thue-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, tet-duong-lich, tiec-tat-nien

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!