Blog

BACKDROP TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Hiện nay, khi tổ chức sự kiện, các doanh nghiệp muốn thu hút khách tham dự cần phải đến “tuyệt chiêu” dùng backdrop nổi bật, đặc sắc. Bởi lẽ trong suốt các buổi tiệc, mọi ánh nhìn đều đổ dồn về phía sân khấu. Vì vậy, các mẫu backdrop sư kiện luôn cần được thiết kế một cách hợp lý, bắt mắt. Đó là lí do vì sao trong bài viết này, SKYENTER muốn mang đến cho Quý khách một vài lưu ý cho việc thiết kế backdrop tổ chức sự kiện. Từ đó, Quý khách có thể thiết kế bộ ấn phẩm hình ảnh một cách hợp lý nhất.

 I. Ảnh hưởng của các backdrop đến sự kiện của công ty

Backdrop hay còn được gọi là phông nền sân khấu thường được sử dụng rộng rãi nhằm tạo điểm nhấn thông điệp, xây dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác tham dự sự kiện.

Trong suốt buổi lễ, mọi ánh mắt đều đổ dồn về sân khấu cho các bài phát biểu, các tiết mục trình diễn, những màn giao lưu giữa các thành viên. Một thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ giúp công ty chiếm lĩnh cảm tình của quan khách. Do đó ở các sự kiện, bạn có thể nhận diện backdrop khi thấy một tấm bảng nổi bật nội dung chương trình đó chính là những tấm backdrop được in ấn và căng lên khung sắt được căng thẳng và đẹp chiếu đèn vào làm nổi bật nền cho sự kiện. Thiết kế backdrop đẹp còn góp phần tạo sự sang trọng trong buổi tiệc. Thông qua việc thể hiện thông điệp, gián tiếp nói lên hình ảnh quý công ty, bạn có thể nâng tầm giá trị công ty trong mắt khách mời. Đẳng cấp và sự chuyên nghiệp không chỉ gây ấn tượng với khách dự mà còn tạo nên sự thoải mái, tự hào cho nhân viên công ty, thu hút sự tập trung của khan giả lên bữa tiệc.

 to-chuc-su-kien, to-chuc-su-kien-tphcm, cung-cap-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, back-drop-trong-su-kien

II. Một số lưu ý khi thiết kế backdrop sự kiện.

Thiết kế backdrop có ảnh hưởng rất lớn đến thưởng thức của người tham dự sự kiện. Nếu chuẩn bị không chú đáo, sẽ không thể tạo ra được phông nền ấn tượng, làm nổi bật chương trình.

  • Vị trí logo:

Khi thiết kế backdrop cho sự kiện, logo của đơn vị nên được đặt ở vị trí rõ nhất. Logo công ty nên được đặt ở độ cao tầm 1.8m để tránh việc bị che mất bởi người đứng trước.

Người thiết kế backdrop nên chú ý đặt logo một cách hợp lý. Logo của các đơn vị nên có kích thước bằng nhau. Đặc biệt, điều cần lưu ý khi buổi tiệc đó có liên quan đến chính trị, ngoại giao.

Bên cạnh đó, thứ tự của logo các đơn vị cũng nên được sắp xếp hợp lý. Theo thứ tự thích hợp, phụ thuộc và cấp bậc, tầm quan trọng khác nhau của các đơn vị đó.

to-chuc-su-kien, to-chuc-su-kien-tphcm, cung-cap-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, back-drop-trong-su-kien

https://skyenter.vn/du-an/to-chuc-su-kien-khai-truong-charme-perfume

Backdrop sự kiện khai trương Công ty Charme được thiết kế và dựng bởi SKYENTER

XEM THÊM

  • Chữ trên backdrop:

Đây sẽ là dòng chữ thể hiện chủ đề của sự kiện. Vì vậy, cũng như logo, text cũng nên được đặt ở vị trí cao, không bị người đứng trước che khuất khi chụp ảnh hay phát biểu.

Khi thiết kế text cho các backdrop trong sự kiện, Quý khách nên chú ý không dùng quá nhiều phông chữ khác nhau. Và cũng không nên để quá nhiều chữ trên backdrop, text trên backdrop chỉ sử dụng tối đa là 3 loại phông chữ cho tên, nội dung buổi tiệc và thời gian, địa điểm. Với tỷ lệ kích thước hài hòa với những thứ khác trên backdrop.

Như vậy sẽ không gây rối mắt cho người đọc, mà vẫn có đầy đủ thông tin cơ bản.

https://skyenter.vn/du-an/to-chuc-su-kien-khai-truong-charme-perfume

Backdrop sự kiện hội nghị chung cư HimLam được thiết kế và dựng bởi SKYENTER

  • Tông màu:

Khi thiết kế backdrop trong sự kiện, Quý khách nên chọn các tông màu vui tươi, tạo sự háo hức cho nhân viên và khách mời. Ngoài ra, các tông màu chủ đạo từ logo, thương hiệu cũng là một trong các ý tưởng để làm màu nền cho backdrop.

 https://skyenter.vn/du-an/to-chuc-su-kien-khai-truong-charme-perfume

Backdrop sự kiện khai trương văn phòng Minh Tâm Community được thiết kế và dựng bởi SKYENTER

  • Cách đặt hình ảnh:

Khi chọn hình ảnh cho backdrop cần phải có sự liên quan mật thiết đến nội dung của buổi sự kiện. Bởi hình ảnh sẽ là thứ giúp quan khách hiểu rõ hơn về chủ đề, thông điệp của buổi tiệc.

Tuy nhiên, không nên chọn những hình ảnh quá phổ biến và quen thuộc. Điều này sẽ gây ra sự tẻ nhạt và nhàm chán cho backdrop. Bên cạnh đó, cũng cần phải lưu ý cần phải chọn những hình ảnh có độ nét, thuận tiện cho việc bố cục và không bị chìm.

  • Kích thước và khu vực đặt backdrop:

Đối với tiệc Tất niên tổ chức trong nhà hàng, khách sạn sẽ bị giới hạn theo độ cao và kích thước của khu vực trưng bày. Do đó, Quý khách cần phải khảo sát kĩ không gian bày trí để lên ý tưởng thích hợp cho backdrop. Trường hợp làm sân khấu ngoài trời, bạn có thể thoái mái sáng tạo màu sắc, hình ảnh hay phụ kiện kèm theo backdrop.

to-chuc-su-kien, to-chuc-su-kien-tphcm, cung-cap-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, back-drop-trong-su-kien

to-chuc-su-kien, to-chuc-su-kien-tphcm, cung-cap-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, back-drop-trong-su-kien

Backdrop phim Hoa Phong Nguyệt Vũ được dựng bởi SKYENTER

  • Chất lượng in:

Khi nhắc đến phông nên, Quý khách nên nghĩ ngay đến màu sắc thiết kế bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm thiết kế của bạn. Màu sắc in ấn là chủ đạo trong việc thu hút người nhìn, màu sắc không được sai lệch so với phác thảo quá mờ nhạt, lệch màu. Việc đánh giá một backdrop chất lượng đó là chất liệu in phải cục kì mịn, mượt và bám màu tốt.

 to-chuc-su-kien, to-chuc-su-kien-tphcm, cung-cap-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, back-drop-trong-su-kien

SKYENTER hi vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho Quý khách trong quá trình chuẩn bị backdrop trong sự kiện. Vì hiểu được tầm quan trọng của backdrop trong tất cả các sự kiện, SKYENTER luôn rất chú trọng vào phần này. SKYENTER hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác mà mang lại cho Quý khách một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng tổ chức sự kiện của chúng tôi.

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!