Blog

5 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI VUI NHỘN

Ngày quốc tế thiếu nhi của các bé đang đến gần. Bạn đã có ý tưởng tổ chức Tết thiếu nhi cho các bé như thế nào chưa? Hãy tham khảo 5 gợi ý dưới đây của SKYENTER nhé, đảm bảo bé nào cũng thích!

Việc tổ chức tết cho các em tại các địa điểm vui chơi 1/6 ngoài trời cho bé sẽ tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cho trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày này. Đây cũng là lúc để bạn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bé góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp. Vậy còn chần chờ gì mà không lên ngay kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi ở địa điểm vui chơi 1/6 ngoài trời cho bé ngay từ bây giờ nhỉ.

Xem thêm : Những trò chơi ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi 01/06

Dưới đây là 5 hoạt động vui chơi nên có khi bạn tìm cách tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi cho các bé:

1. Gian hàng trò chơi dân gian:

https://skyenter.vn/cam-nang/to-chuc-su-kien-thieu-nhi-y-nghia-nhat

Thay vì những khu vui chơi liên hoàn, những trung tâm thương mại hay những con phố nhộn nhịp dòng người chen chúc chỉ mang tính giải trí nhất thời, dịp Tết thiếu nhi này, hãy tạo ra một sân chơi bổ ích cho con em CBNV công ty với các gian hàng trò chơi dân gian xen lẫn trò chơi hiện đại.

Bé sẽ được CHƠI SÁNG TẠO với gian hàng tô tượng. CHƠI KHÉO LÉO với gian hàng làm chuồn chuồn tre. CHƠI VẬN ĐỘNG với trò chơi đi cà kheo, ném phi tiêu, ném vòng, đua thú nhún. CHƠI GẮN KẾT với trò chơi team building cho cả gia đình… Mỗi trò chơi là sự tương tác, kết nối giữa trẻ nhỏ với bạn bè, giữa các con với bố mẹ. Với ý tưởng tổ chức Tết thiếu nhi này sẽ giúp cho các bé rèn luyện nhiều kỹ năng quý giá

2. Gameshow tài năng

https://skyenter.vn/cam-nang/to-chuc-su-kien-thieu-nhi-y-nghia-nhat

Thông qua các cuộc thi tài năng như ca hát, trình diễn thời trang, khéo tay hay làm… Con được thể hiện sự tự tin của bản thân nhưng không làm mất đi tính đoàn kết, hòa nhập với cộng đồng. Con được vui chơi giải trí nhưng không thiếu đi những kỹ năng sống và học tập cần thiết nhất.

  1. Chương trình dã ngoại

Hiện nay tại các khu vực thành phố, có rất nhiều nông trại giáo dục – nơi các bé có thể thỏa thích khám phá thiên nhiên hoang dã, trải nghiệm và học hỏi các kỹ năng sống cực kỳ cần thiết.

https://skyenter.vn/cam-nang/to-chuc-su-kien-thieu-nhi-y-nghia-nhat

Nếu như ngày thường, các em chỉ được xem hình ảnh con trâu ra đồng trên ti vi, không biết phân biệt gà mái, gà trống khác nhau ở đặc điểm gì? Thì khi tham gia chương trình dã ngoại kết hợp học tập với các hoạt động thử làm nhà nông, trò chơi dân gian, nghiên cứu khoa học, tự nhiên… chắc chắn sẽ khiến bất kỳ em nhỏ nào cũng thấy thích thú. Đây hẳn là ý tưởng tổ chức Tết thiếu nhi đem lại những trải nghiệm khó quên nhất, điều mà bất kỳ một thứ đồ chơi hiện đại hay một món ăn mới lạ nào cũng đều khó có thể mang đến được.

4. Các chương trình biểu diễn

Mua vé tại các rạp xiếc, ảo thuật, các chương trình biểu diễn, ca nhạc chào mừng ngày Tết thiếu nhi dường như đã quen thuộc nhưng lại là giải pháp cứu cánh hiệu quả khi ngày Tết thiếu nhi đang đến gần. Để chương trình trở nên ý nghĩa hơn, bạn có thể tổ chức một buổi tham quan kết hợp xem biểu diễn múa rối trực tiếp tại nhà hát múa rối cho các bé. Đây không chỉ là hoạt động thú vị, bổ ích mà còn góp phần giáo dục cho con em hiểu và trân trọng các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

5. Tổ chức gala Tết thiếu nhi

Mỗi doanh nghiệp là một đại gia đình, và đại gia đình đó chỉ có thể thương yêu, đoàn kết khi từng gia đình nhỏ trong đó luôn gắn kết và yêu thương nhau. Một chương trình gala tổ chức sự kiện Tết thiếu nhi dành cho các bé cùng sự có mặt của bố mẹ là cách nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thể hiện sự quan tâm tới đời sống CBNV của mình.

Trong chương trình gala Tết thiếu nhi, bạn có thể lồng ghép rất nhiều nội dung đa dạng như biểu diễn xiếc, ảo thuật, múa rối, văn nghệ; tổ chức các trò chơi cho cả gia đình; giao lưu cùng nhân vật nổi tiếng… với những phần thưởng, quà tặng bất ngờ sẽ để lại những cảm xúc lắng đọng, ý nghĩa và kỷ niệm khó quên cho các bé và bố mẹ.

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!